• Tin Thiện Tâm ngày 20/01/2016

  Chiều nay (20/01/2016), đại diện Hội Thiện Tâm đã có chuyến đi khảo sát, thăm và trao phần quà

 • Đám tang bên bờ sông không nhà

  Chúng tôi gặp gia đình mệ Hà Thị Đe (86 tuổi) khi họ vừa dựng căn lều tạm bên bờ sông, đối diện số nhà 240 Bạch Đằng. Qua những lời kể đẫm nước mắt, ai cũng cảm nhận được những khó khăn mà họ đang gặp phải.

 • TRỤ CỘT CỦA 3 ĐỨA CON THƠ VÀ NGƯỜI VỢ TRẺ

  Tới khoa bỏng, bệnh viện Trung Ương Huế vào những ngày này, không khỏi chạnh lòng trước cảnh người mẹ bón từng thìa thức ăn cho người con đã ngoài 30 tuổi. Đó là hoàn cảnh của anh Trần Đăng Nhiễm mà chúng tôi muốn nhắc đến lần này.

 • NGHĨA NẶNG TÌNH SÂU

  “Tui vào được vài ngày rồi mà thấy hoàn cảnh vợ chồng nó tội quá, vậy mà vợ chồng nó vẫn kiên cường, không hề chán nản hay khóc thương số phận mình, khó khổ đến đâu con vợ nó cũng chạy vạy mà nuôi, thật đúng là nghĩa nặng tình sâu!”

 • NGƯỜI CHA ĐẠP XÍCH LÔ NGHÈO NGUY KỊCH VÌ BỎNG NẶNG

  Đó chính là tiêu đề của 1 bài viết trên báo Dân Trí 13-3-2016, cũng là cái duyên cớ dẫn dắt chúng tôi đến với hoàn cảnh anh Hà Văn Thiện (39 tuổi, đạp xích lô và chạy xe ôm, trú tại 65/7 Ưng Bình, phường Vỹ Dạ, Tp.Huế).

 • Cuộc đời em như ngọn đèn trước gió

  Trong phút gặp gỡ của Hội với em Dương Thị Xuân, 19 tuổi. Trú tại Tổ 21, Khu vực IV, Phường An Cựu, TP Huế. Chúng tôi không tránh được những phút giây ngậm ngùi, không khỏi chạnh lòng khi nghe về cuộc đời đáng thương của em cùng những ngày tháng vật lộn với bệnh tật mong hằng dành lại sự sống từ tay tử thần!

 • Thăm và giúp đở hoàn cảnh chú Chính

  Tối ngày 10/02/2015 , đại diện Hội đã có mặt tại khoa Tim mạch, bệnh viện Trung Ương Huế để thăm hỏi và giúp đỡ 2.000.000đ( hai triệu đồng ) tới hoàn cảnh của bác Lê Văn Chính

Back to Top